Huawei P30 Lite – Em út trong gia đình siêu camera P30 với mặt lưng gợi cảm

Ngày hôm nay, trong một sự kiện hoành tráng tại Paris thủ đô nước Pháp, Huawei đã giới thiệu với toàn thế giới bộ 3 sản phẩm P30 Pro, P30 và P30 Lite.

Nếu như P30 Pro là một siêu camera hợp tác cùng Leica, với khả năng zoom “khủng” từ 10x cho tới 50x, thì chiếc P30 Lite sẽ là phiên bản giá rẻ hơn nhưng vẫn có được thiết kế sang trọng, mặt lưng với hiệu ứng ánh sáng đầy nghệ thuật cùng với hệ thống 3 camera sau, 1 camera trước ấn tượng.

P30 Lite có màn hình 6 inch, nhỏ nhất trong gia đình siêu camera P30, độ phân giải HD plus tương tự như P30 và P30 Pro, hứa hẹn độ chi tiết còn cao hơn cả đàn anh. Camera trước được đặt trong một “giọt nước” được bên trong màn hình, tiết kiệp được một diện tích hiển thị lớn, so với màn hình tai thỏ của người tiền nhiệm P20. Màn hình 2 bên của P30 Lite không được uốn cong như P30 Pro, nhưng đổi lại chúng ta có viền màn hình 2 cạnh bên và cạnh trên đều nhau và cũng rất mỏng, tạo cảm giác cân bằng và hoàn hảo hơn.

P30 Lite có chung một thiết kế mặt lưng với P30 Pro, với hệ thống 3 camera đặt dọc và một tấm kính mặt lưng không chỉ sẽ thay đổi màu theo góc nhìn mà còn tạo ra những đường ánh sáng uốn lượn hình chữ S cực kì đẹp mắt.

Cộng với việc có nhiều sự lựa chọn về màu sắc hơn, có thể thấy mặt lưng của P30 Lite ấn tượng, bắt mắt hơn hẳn so với P30 và P30 Pro.

Điều khác biệt ở đây là sự xuất hiện của cảm biến vân tay tại giữa mặt lưng, với chiếc P30 Pro, vân tay được đặt bên trong màn hình.

Phần cạnh viền của P30 Lite cũng được vát phẳng 2 cạnh trên và dưới giống với P30 và P30 Pro, tuy nhiên vật liệu được sử dụng là nhựa, được phủ lên trên một lớp sơn cực kì bóng hoà hợp tốt với mặt lưng hiệu ứng ánh sáng ấn tượng.

P30 Lite là chiếc máy duy nhất trong 3 anh em P30 còn tồn tại cổng 3.5mm trong khi P30, P30 Pro hay kể cả là Mate 20 Pro của năm ngoái đã loại bỏ cổng kết nối này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *