LASER XOÁ XĂM: GIẢI PHÁP HIỆN ĐẠI CHO NHỮNG HÌNH XĂM KHÔNG MONG MUỐN

Laser Xoá Xăm: Giải Pháp Hiện Đại Cho Những Hình Xăm Không Mong Muốn
Laser xoá xăm: Giải pháp hiện đại cho những hình xăm không mong muốn. 
Phương pháp xoá xăm bằng laser là quy trình nhờ vào công nghệ hiện đại sở hữu tia laser với nhiều cường độ. Lúc này, tia laser sẽ làm phá vỡ đi các sắc tố có trong màu mực xăm với mức năng lượng cao khiến chúng trở thành những mảnh vỡ cực nhỏ rồi tan biến dần theo thời gian. Phương pháp này được nhiều bác sĩ da liễu đề xuất khi bạn có nhu cầu xoá xăm.

Thế nào là hình thức Xoá xăm?

Xưa kia, nhằm mong muốn thể hiện phong cách, cá tính bản thân mà nhiều người lựa chọn hình thức xăm hình. Nhưng vì lúc đó công nghệ còn chưa phát triển, thẩm mỹ còn khá hạn hẹp nên những hình xăm cũ được lưu giữ đến bây giờ thường được xem là đã lỗi thời.

Những hình xăm này thường được xem là dấu ấn thời gian nên đã trở nên “xuống cấp”, cũ dần và thậm chí phai màu khiến cho bạn trở nên tự ti khi ai đó nhìn vào nó. Hay là hơn thế nữa, hình xăm này vô tình làm rào cản cho bạn trong công việc, cuộc sống. Dẫn đến việc bạn quyết định loại đi chúng vĩnh viễn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của con người mà hình thức xoá xăm đã ra đời. Xoá xăm được xem là thủ thuật nhằm loại bỏ đi những hình xăm không mong muốn trên da. Và tính đến thời điểm hiện tại, đã có rất nhiều hình thức xoá xăm được ra đời.

Xoá xăm để làm gì?

Mong muốn thay đổi nội dung mới cho hình xăm cũ.

Hình xăm cũ lỗi thời, không còn phù hợp với thẩm mỹ hiện đại.

Công việc mới không cho phép có hình xăm.

Áp lực từ phía gia đình.

Cải thiện ngoại hình và nâng cao sự tự tin của bản thân.

Phương pháp xoá xăm bằng laser xoá xăm

Xoá xăm bằng laser xoá xăm là gì?

Xoá xăm bằng laser xoá xăm chính là quy trình nhờ vào công nghệ hiện đại Q-switched, sở hữu năng lượng từ tia laser với nhiều cường độ, phá vỡ đi các sắc tố có trong màu mực xăm với mức năng lượng cao khiến chúng trở những mảnh vỡ cực nhỏ.

Tia laser có trong công nghệ Q-switched sẽ phát ra chùm tia chứa mức năng lượng cao và tập trung điều trị hình xăm. Quá trình làm cho mực xăm nóng lên và vỡ thành những mảnh nhỏ. Sau khoảng thời gian từ 7-12 tuần, hệ miễn dịch của cơ thể sẽ đào thải những mảnh vỡ này, khiến hình xăm phai dần theo thời gian.

Mỗi hình xăm sẽ sở hữu một màu mực khác nhau nên tiến trình điều trị cũng sẽ khác nhau. Mỗi màu mực khác nhau sẽ hấp thụ laser có bước sóng lớn nhỏ tuỳ biến. Vì vậy, các hình xăm có càng nhiều màu phối hợp sẽ cần phải điều trị bởi nhiều loại bước sóng laser hoặc kết hợp nhiều phương pháp khác nhau.

Tin tưởng vào hình thức xoá xăm bằng laser xoá xăm liệu có đúng?

5 Không cùng việc xoá xăm bằng laser xoá xăm:

✧ Không gây tổn hại đến những mô lành xung quanh.

✧ Không để lại sẹo sau điều trị.

✧ Không đem đến quá nhiều cảm giác đau đớn.

✧ Không cầu thời gian điều trị quá lâu, chỉ từ 15-30 phút cho một hình xăm cỡ vừa.

✧ Không khiến khách hàng lo lắng, hiệu quả rõ rệt ngay từ những lần đầu.

Nhược điểm xoá xăm bằng laser xoá xăm

Tất cả các phương thức xoá xăm đều sẽ có ưu điểm và nhược điểm. Nhưng đối với laser xoá xăm bằng laser Q-switched, nhược điểm mang lại của phương pháp này sẽ không khiến bạn phải quá lo lắng.

+ Chi phí điều trị có thể chênh lệch hơn với những phương pháp thông thường.

+ Lần đầu điều trị sẽ xuất hiện hiện tượng sưng, phồng rộp nhưng không đáng kể.

+ Liệu trình điều trị nhiều buổi tuỳ thuộc vào kích thức, màu sắc, độ sâu của hình xăm.

Hình thức chăm sóc da sau liệu trình xoá xăm bằng laser xoá xăm

Chế độ chăm sóc da sau khi xoá xăm bằng laser xoá xăm cực kỳ quan trọng. Bước này chính là yếu tố quyết định làn da có được đảm bảo hồi phục một cách nhanh chóng và đạt được kết quả tốt hay không. Nếu bạn không có quá nhiều kinh nghiệm về quy trình chăm sóc da sau khi xoá xăm bằng laser xoá xăm thì hãy để AEMED giúp bạn:

  1. Bảo vệ da khỏi tác động mặt trời: Sau khi xoá xăm bằng laser, da bạn sẽ trở nên nhạy cảm hơn đối với tác động của tia UV. Hãy tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời hoặc sử dụng kem chống nắng để giảm thiểu sự xâm nhập của tia UV

2. Tránh cọ xát mạnh vào vùng da: Sau liệu trình xoá xăm bằng laser đừng cào, gãi hoặc tác động lực mạnh lên vùng da để tránh những tổn thương không đáng có.

3. Sử dụng kem dưỡng ẩm: Kem dưỡng ẩm sẽ giúp da luôn mềm mịn và có thể giảm nguy cơ sưng, đỏ, ngứa sau điều trị.

4. Theo sát liệu trình: Theo sát liệu trình điều trị, giúp cho các bác sĩ, chuyên viên cập nhập được tình trạng da của bạn đang cải thiện đến mức độ nào và điều trị kịp thời những tình huống xấu.

Hãy nhớ rằng việc chăm sóc da sau khi xoá xăm bằng laser sẽ tùy thuộc vào loại laser và tình trạng cụ thể của làn da.

Còn đối với việc xoá xăm bằng laser xoá xăm Q-switched, các phương pháp chăm sóc da sau liệu trình thường sẽ được tối ưu hơn bởi đây chính là những công nghệ hiện đại hàng đầu tại AEMED

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THẨM MỸ Y TẾ AEMED

Add: 1C Cư Xá Đồng Tiến, P. 14, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Mail: aemed.info@gmail.com

Facebook : ThietbispaAEMED Group

HOTLINE : – 0946654488 (Mr.Tuyết)

– 0902527068 (Mr.Khải)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *