Quy trình chăm sóc da tại các Spa mà bạn nên biết

quy-trinh-cham-soc-da-tai-cac-co-so-spa-ma-ban-nen-biet-1400x788
Cách bạn chăm sóc da hằng ngày cũng là một trong những yếu tố góp phần ảnh hưởng đến vẻ đẹp và sức khỏe làn da, vì thế nên các bước skincare của bạn là cực kỳ quan trọng. Vì vậy, trong bài dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn một vài cách,cụ thể là 6 qui trình chăm sóc da tại các Spa cơ bản nhất.

Qui trình chăm sóc da

Mỗi cơ sở Spa đều có những quy trình chăm sóc da, và những thiết bị chăm sóc da tương đối giống nhau. Và ở đây, Aemed sẽ đưa đến cho bạn một trong những phương pháp mà Aemed coi là đạt chuẩn nhất.

  • Bước 1: Soi tình trạng da bằng Công nghệ và tư vấn

Trong thời đại hiện nay, hầu hết các Spa đã trang bị đầy đủ những công nghệ để phân tích da mà khi khách hàng nhắc đến sẽ gọi nôm na là quy trình chăm sóc da tại các Spa. Sau khi hoàn thành xong bước này, nhân viên Spa sẽ hiểu rõ được tình trạng da của bạn và có thể đưa đến cho bạn những lời khuyên cũng như phương pháp phù hợp.

  • Bước 2: Làm sạch da

Bước này cũng là một trong những bước vô cùng quan trọng và là bắt buộc đối với khách hàng có lớp trang điểm trên da của bạn, bao gồm cả lớp kem chống nắng. Vì các bước rửa mặt thông thường sẽ chẳng thể làm sạch bề mặt da của bạn. Các kỹ thuật viên tại các Spa sẽ sử dụng nước tẩy trang để lấy đi lớp bụi bẩn trên mặt theo chiều từ dưới lên trên.

Sau đó, bạn sẽ được rửa mặt sạch và kết hợp với các bước massage nhẹ nhàng giúp bạn thư giãn. Tùy vào tình trạng da của bạn như thế nào mà chuyên viên sẽ sử dụng những loại sản phẩm phù hợp cho từng loại da. Việc làm sạch da mặt cũng là một trong những bước cơ bản nổi tiếng nằm trong qui trình chăm sóc da tại các Spa.

Massage thư giãn
  • Bước 3: Tẩy tế bào chết

Bước này thường chỉ được 2 lần cho 1 tuần, nếu bạn đã tẩy tế bào chết tại nhà trước đó thì Spa có thể bỏ qua bước này. Tẩy tế bào chết giúp lấy đi lớp sừng tồn tại sâu bên trong lỗ chân lông, nhờ đó mà bề mặt da của bạn sẽ dễ dàng thẩm thấu các dưỡng chất hơn.

  • Bước 4: Sử dụng máy xông hơi và hút mụn

Việc xông hơi sẽ giúp lỗ chân lông của bạn dãn nở ra, sau đó thì việc hút mụn sẽ dễ dàng hơn phần nào. Nhưng các Spa phải chú ý việc vệ sinh và khử trùng các dụng cụ hút mụn. Khi đó hiệu quả sẽ đạt được tối ưu hơn.

  • Bước 5: Trườm khăn nóng và làm sạch da bằng nước hoa hồng

Sử dụng khăn nóng giúp da được dịu lại và thư giãn sau quá trình hút mụn, lấy mụn. Sau đó, sử dụng nước hoa hồng chuyên dụng phù hợp cho từng loại da để chống kích ứng. Bước này chúng ta cần một chuyên viên tại Spa, am hiểu rõ về các loại mỹ phẩm để sử dụng phù hợp với da của bạn.

  • Bước 6: Đắp mặt nạ và dưỡng ẩm cho da

Bước đắp mặt nạ giúp làn da được cung cấp đủ dưỡng chất thiết yếu, chống lão hóa và làm tươi sáng làn da. Nhưng khi đắp mặt nạ chỉ nên đắp từ 20-30 phút, nếu đắp quá lâu sẽ gây khô da và tác dụng ngược.

Các liệu trình chăm sóc da tại các Spa, sẽ kết thúc bằng việc cân bằng độ ẩm cho da từ các sản phẩm có tại các Spa.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Https://aemed.com.vn/

Add: 1C Cư Xá Đồng Tiến, P. 14, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Mail: aemed.info@tuanpm

Facebook : Thiết Bị Thẩm Mỹ AEMED Group

HOTLINE : 1900638359 (Giờ hành chính)

Tư vấn 24/7: – 0946654488 (Mr.Tuyết)

– 0902527068 (Mr.Khải)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *