Flip book element

Ghế tựa lưng chân Inox

LIÊN HỆ

Ghế tựa lưng chân Inox Giúp thực hiện liệu trình trong thời gian dài được thoải mái và tiện lợi. Được trang bị tăng đơ lên xuống phù hợp cho mọi kỹ thuật viên.

Danh mục: Từ khóa:
Đọc tiếp

Kệ đẩy spa 3 tầng

LIÊN HỆ

Kệ nhựa spa nhập khẩu dùng để dụng cụ, thiết bị và mỹ phẩm hỗ trợ dịch vụ chăm sóc da, trị liệu hoặc massage. Kệ đẩy Spa cần thiết với mọi Spa nhằm hỗ trợ kỹ thuật viên thực hiện dịch vụ nhanh, tiện lợi và chuyên nghiệp hơn

Đọc tiếp

MÁY ĐIỆN TÍM SÁT KHUẨN

LIÊN HỆ

Máy điện tím cầm tay mini sử dụng ánh sáng UV bước sóng 412 nm hỗ trợ điều trị da bị dị ứng, da viêm nhiễm.
Máy điện tím cầm tay mini là một tiết bị tiệt trùng da đèn cực tím UV bước sóng 412nm dùng hỗ trợ điều trị da dầu, da mụn, da bị mẫn cảm ngứa, da bị dị ứng
– Máy điện tím cầm tay sử dụng để chống lại tác hại vi khuẩn, nấm hình thành trên da, triệt tiêu quá trình gây tổn hại cho da như làm tổn thương kết cấu collagen, gây mụn ngứa và mụn bọc, làm cho quá trình da bị lão hó

Đọc tiếp

CÂY LĂN KIM TAY

LIÊN HỆ

Cây lăn kim bằng tay là loại có cấu tạo với 1 bánh lăn hình ống nhỏ, trên bề mặt của bánh lăn sẽ có số lượng kim nhất định trên dưới 200 đầu kim lăn được sắp xếp với độ chuẩn xác cao từ loại vật liệu thép chống rỉ và có độ cứng cao.

Đọc tiếp

MÁY HIFU ELIMTEK

LIÊN HỆ

MÁY HIFU ELIMTEK là một thiết bị y tế sử dụng siêu âm tập trung cao độ (HIFU), truyền năng lượng nhiệt dưới da sâu 1,5~4,5mm (Mặt) và 6~9mm (Cơ thể). Các thiết bị có thể nâng da mà không cần điều trị phẫu thuật.

Khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, sự biến chất xảy ra ở sợi collagen bên trong lớp hạ bì, sợi đàn hồi, v.v., cùng với việc giảm độ ẩm của da dẫn đến việc da bị khô, giảm độ đàn hồi của da với nếp nhăn, sau đó da sẽ lão hoá. Kết quả là các nếp nhăn sẽ phát triển.

Danh mục:
Đọc tiếp

MÁY PHÂN TÍCH DA M3

LIÊN HỆ

Máy phân tích da M3 là sản phẩm cải tiến tiên tiến nhất, và đáng đầu tư nhất trên thị trường hiện nay, với mức giá cực kì hấp dẫn nhưng vẫn đầy đủ các tính năng phân tích da cần thiết cho quá trình điều trị da, là thiết bị không thể thiếu trong Spa và các cơ sở bán mỹ phẩm.

Danh mục:
Đọc tiếp

MÁY ĐIỆN DI SMART COOL

LIÊN HỆ

Máy điện di Smart Cool là thiết bị thẩm mỹ chăm sóc da chuyên dụng tại nhà, tích hợp cả 2 chế độ điện di nóng – lạnh cùng lúc. – Máy Điện Di Smart Cool hỗ trợ làm ion hóa tất cả các loại mỹ phẩm, tinh chất, thuốc, kem, tăng hiệu quả thẩm thấu và tác dụng của dưỡng chất một cách rõ rệt.

Đọc tiếp

TINH DẦU MASSAGE

LIÊN HỆ

Sản phẩm  được cấu tạo bởi quy trình sản xuất khép kín và nguyên liệu thiên nhiên chất lượng. Nguyên liệu mà chúng tôi lựa chọn để sản xuất dầu massage body đó là dầu nền nguyên chất gồm: dầu hướng dương, dầu cám gạo, vitamin E, tinh dầu xả ,.. dùng trong SPA

Danh mục:
Đọc tiếp

Create a Flip Book for any product category. You can also select custom posts.